หลักสูตรการประกอบอาหารและการโรงแรมระดับโลกที่นิวซีแลนด์


ทำอาหารและการโรงแรมที่นิวซีแลนด์ 2025 !เรียนทำอาหารที่นิวซีแลนด์ , Le Cordon Bleu , เรียนการโรงแรมต่างประเทศ , เรียนทำอาหารต่างประเทศ , The Culinary Collective

Le Cordon Bleu
เป็นหนึ่งในสถาบันการศึกษาด้านการทำอาหารที่มีชื่อเสียงระดับโลก ก่อตั้งขึ้นในกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศสในปี 1895 โดยมีจุดมุ่งหมายในการฝึกอบรมเชฟมืออาชีพและผู้ที่สนใจในศิลปะการทำอาหาร ต่อมาได้ขยายสาขาในหลายประเทศทั่วโลก รวมถึงนิวซีแลนด์ด้วย 

Le Cordon Bleu ตั้งอยู่ที่เมือง Welington ซึ่งเป็นเมืองหลวงของนิวซีแลนด์ เดินทางสะดวกโดยรถบัส เนื่องจากอยู่ใกล้ย่านการค้าชื่อดังอย่าง Cuba Street ที่มีร้านอาหาร คาเฟ่ และร้านค้าต่างๆมากมาย นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของเมือง เช่น Museum of New Zealand Te Papa Tongarewa, Wellington Waterfront, และ Botanical Gardens

★ หลักสูตรการทำอาหารที่ Le Cordon Bleu นิวซีแลนด์มีอะไรบ้าง ?
Diplôme de Cuisine หรือ Diplôme de Patisserie
- ระยะเวลา : 9 เดือน
- ค่าเรียน : NZD 39,400
- วันเริ่มเรียน : 13 มกราคม, 7 เมษายน, 14 กรกฎาคม, 6 ตุลาคม
- คุณสมบัติผู้สมัคร : IELTS (Academic หรือ General) 5.5 ขึ้นไป, อายุ 16 ปีขึ้นไป
- เรียนจบได้รับวุฒิบัตร Certificate in French Cuisine หรือ French Patisserie (NZQF Level 4)

Grand Diplôme
- ระยะเวลา : 18 เดือน
- ค่าเรียน : NZD 76,200
- คุณสมบัติผู้สมัคร : IELTS (Academic หรือ General) 5.5 ขึ้นไป, อายุ 16 ปีขึ้นไป
- เรียนจบได้รับวุฒิบัตร Certificate in French Patisserie (NZQF Level 4) และ Certificate in French Cuisine (NZQF Level 4)

Basic Cuisine หรือ Basic Patisserie Certificate
- ระยะเวลา : 10 สัปดาห์
- ค่าเรียน : NZD 14,100
- คุณสมบัติผู้สมัคร : IELTS (Academic หรือ General) 5.0 ขึ้นไป, อายุ 16 ปีขึ้นไป
- เรียนจบได้รับวุฒิบัตร NZ Certificate in French Cuisine หรือ French Patisserie (NZQF Level 2)

Intermediate Patisserie หรือ Cuisine Certificate
- ระยะเวลา : 10 สัปดาห์
- ค่าเรียน : NZD 13,000
- เรียนจบได้รับวุฒิบัตร NZ Certificate in French Cuisine หรือ French Patisserie (NZQF Level 3)

Superior Patisserie หรือ Cuisine Certificate
- ระยะเวลา : 10 สัปดาห์
- ค่าเรียน : NZD 14,800
- เรียนจบได้รับวุฒิบัตร NZ Certificate in French Cuisine หรือ French Patisserie (NZQF Level 4)

Diplôme Avancé Culinaire
ระยะเวลา : 9 เดือน
ค่าเรียน : NZD 28,300
คุณสมบัติผู้สมัคร : IELTS 5.5 (Academic), อายุ 17 ปีขึ้นไป, ต้องมีวุฒิระดับ 4 ในสาขาที่เกี่ยวข้อง
เรียนจบได้รับวุฒิบัตร Diplôme Avancé Culinaire (NZQF Level 5) โดยมีส่วนประกอบในด้าน Cuisine และ Pâtisserie

Boulangerie Basic
- ระยะเวลา : 10 สัปดาห์
- ค่าเรียน : NZD 6,800
- คุณสมบัติผู้สมัคร : IELTS (Academic หรือ General) 5.0 ขึ้นไป, อายุ 16 ปีขึ้นไป
- เรียนจบได้รับวุฒิบัตร Le Cordon Bleu Qualification

Boulangerie Avancé
- ระยะเวลา : 10 สัปดาห์
- ค่าเรียน : NZD 6,000
- เรียนจบได้รับวุฒิบัตร Le Cordon Bleu Qualification

Bachelor of Culinary Arts and Business (ปี 1)
- ระยะเวลา : 1 ปี
- ค่าเรียน : NZD 28,200
- วันเริ่มเรียน : 10 กุมภาพันธ์, 11 สิงหาคม
- คุณสมบัติผู้สมัคร : IELTS (Academic) 6.0 ขึ้นไป, อายุ 17 ปีขึ้นไป, ต้องมีคุณสมบัติเข้ามหาวิทยาลัยตามมาตรฐาน
- เรียนจบได้รับวุฒิบัตร Bachelor of Culinary Arts & Business (NZQF Level 7)

Bachelor of Culinary Arts and Business (ปี 2 และ 3)
- ระยะเวลา : 1 ปี (ต่อปี)
- ค่าเรียน : NZD 28,200 (ต่อปี)
- เรียนจบได้รับวุฒิบัตร Bachelor of Culinary Arts & Business (NZQF Level 7)

#เรียนทำอาหารที่นิวซีแลนด์
#LeCordonBleu
#เรียนการโรงแรมต่างประเทศ
#เรียนทำอาหารต่างประเทศ
#TheCulinaryCollective

The Culinary Collective
โรงเรียนแรกที่แนะนำ คือ สถาบันสอบทำอาหารที่เกิดจากการรวมตัวกันระหว่างโรงเรียน NSIA The Professional Hospitality Academy ร่วมกับโรงเรียน NZMA ที่เปิดมานานได้รีแบนดิ้งและได้เปลี่ยนชื่อมาเป็น The Culinary Collective 

The Culinary Collective เป็นโรงเรียนสอนทำอาหารทำขนมอันดับ 1 ของนิวซีแลนด์ตั้งอยู่ที่เมืองโอ๊คแลนด์ที่ Sylvia Park  และ Hammington โรงเรียน Culinary Collective เป็นส่วนหนึ่งของ NZMA ผู้ให้บริการประเภทหนึ่ง และสถาบันการศึกษาที่เด่นเรื่องทำอาหาร เชฟระดับโลก รวมทั้งเป็นสถาบันเอกชนด้านทำอาหารรายใหญ่ในนิวซีแลนด์รับรองโดย New Zealand Management Academies (NZMA) 

★ หลักสูตรทำอาหาร และ ขนมยุโรป
▸ SCHOOL OF CULINARY ARTS & SCIENCES : Cuisine ทำอาหารยุโรป
▸ CERTIFICATE III IN COMMERCIAL COOKERY : Pâtisserie ทำขนมยุโรป
▸ CERTIFICATE III IN PATISSERIE 

★ เรียนทำอาหารและทำขนมที่นิวซีแลนด์
คอร์สเชฟ The Aspiring Chef
▸ หลักสูตร New Zealand Certificate In Cookery Level 4
▸ (30 + 5 Week Internship)
คอร์สเชฟอาหารนานาชาติ The International Chef
▸ หลักสูตร New Zealand Diploma In Cookery Advanced Level 5 (Cookery Strand)
▸ (30 + 5 Week Internship)
คอร์สทำขนม The Creative Baker
▸ หลักสูตร New Zealand Certificate In Baking (Generalist) (Level 4)

★ เรียนการโรงแรมที่นิวซีแลนด์
▸ คอร์สการโรงแรม THE VISIONARY FOODIE (20 WEEKS + 20 WEEK INTERNSHIP) New Zealand Diploma in Hospitality Management Level 6 อ่านรายละเอียดราคาและข้อมูลของสถาบัน...คลิก

#เรียนทำอาหารที่นิวซีแลนด์
#LeCordonBleu
#เรียนการโรงแรมต่างประเทศ
#เรียนทำอาหารต่างประเทศ
#TheCulinaryCollective




สอบถามข้อมูล


เรียนต่อต่างประเทศ

061-432-4575


ทักไลน์


หรือ กรอกฟอร์ม ให้เราติดต่อกลับ
กรอกรายละเอียด