Summer Camp July By ES Dubai !!


Summer Camp July ณ สถาบันสอนภาษาอังกฤษ ES Dubai
เรียนที่ : เมืองมหานครดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ 
ระหว่างวันที่ : 14 - 27 กรกฎาคม 2024 (2 สัปดาห์)
โปรแกรม : U20 Program
แคมป์ภาษาสำหรับเยาวชน : อายุ 15-18 ปี

มีตัวเลือกทั้งหมด 2 แพ็คเกจ ดังนี้ 
★ แพ็คเกจ Explorer ราคา USD 2,300
★ แพ็คเกจ Deluxe ราคา USD 2,500

#เรียนซัมเมอร์ต่างประเทศ #เรียนซัมเมอร์กับ ES Dubai 
#เรียนต่อดูไบ #U20 Program


เรียนภาษาอังกฤษสอนโดยคุณครูเจ้าของเรียน วันละ 3 ชั่วโมง (ระยะเวลาทั้งหลักสูตร 2 สัปดาห์)
เลือกวันเริ่มเรียนวันไหนก็ได้ ในช่วงเวลาที่เปิด สำหรับน้องๆโรงเรียนอินเตอร์ ที่ปิดเทอมช่วงเดือน กรกฏาคม 2567 พี่ดรีมแนะนำแคมป์ภาษาสำหรับเยาวชนอาย 15-18 ปี เริ่มเรียนระหว่างวันที่ 14 - 27 กรกฎาคม 2024 นะคะ ❤จะได้เรียนใน 3 สถาบันนี้ ขึ้นอยู่กับความพร้อมว่าตอนนั้นเรียนที่แคมปัสไหนได้ค่ะ


ตัวอย่างกิจกรรม


* ตารางกิจกรรมอาจจะแตกต่างกันออกไปตามสถาณการณ์ และสภาพอากาศ *
น้องๆจะได้เข้าร่วมกิจกรรมที่น่าสนใจมากมายที่ได้รับการจัดสรรอย่างมีประสิทธิภาพของโรงเรียน เพื่อเป็นการกระตุ้นการใช้ภาษาอังกฤษนอกห้องเรียน และได้ผ่อนคลายไปในตัวด้วยค่ะ อาทิ ล่องเรือยอร์ชส่วนตัว และกิจกรรม Desert Safari เป็นต้น

ทำไมเลือกแคมป์ภาษาอังกฤษที่ดูไบ ?
มหานครดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ หรือ UAE เป็นอีกหนึ่งเมืองที่เหมาะกับการไปเรียนและฝึกภาษาอังกฤษ เพราะดูไบมีประชากรต่างชาติมากถึง 85% ทำให้มีการใช้ภาษาอังกฤษในสังคมและชุมชนอย่างแพร่หลาย จึงค่อนข้างสะดวกสบายในการใช้ชีวิตประจำวัน ES Dubai เป็นโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่ได้รับความนิยมสูงสุดในดูไบ มีนักเรียนหลากหลายชาติ มาจากทั่วทุกมุมโลก โรงเรียนอยู่บนตึกสูงใจกลางมหานครดูไบในย่าน New Dubai

กิจกรรมมีอะไรให้ทำบ้าง ? 
นักเรียนจะได้เรียนภาษาอังกฤษ และเข้าร่วมกิจกรรมนอกห้องเรียนต่างๆ เช่น น้องๆจะได้เข้าร่วมกิจกรรมที่น่าสนใจมากมายที่ได้รับการจัดสรรอย่างมีประสิทธิภาพของโรงเรียน เพื่อเป็นการกระตุ้นการใช้ภาษาอังกฤษนอกห้องเรียน และได้ผ่อนคลายไปในตัวด้วยค่ะ อาทิ ล่องเรือยอร์ชส่วนตัว และกิจกรรม Desert Safari เป็นต้น

พักที่ไหน ?
นักเรียนแคมป์จะได้เข้าพักในโรงแรมสไตล์โมเดิร์นอย่าง holiday inn หรือเทียบเท่าค่ะ เพราะเราอาจจะใช้โรงแรมในเครือที่พร้อมให้บริการ ณ เวลานั้นๆค่ะ Holiday Inn Al Maktoum International Airport แบบห้องพักแชร์สำหรับ 2 คน โดยนักเรียนสามารถเข้าใช้ Facilities ทั้งหมดของโรงแรมได้อย่างเต็มที่ อาทิ สระว่ายน้ำ, ห้องออกกำลังกาย และ Lounge เป็นต้น ทั้งนี้นักเรียนจะได้รับบริการด้านอาหารเช้า และอาหารเย็นจากทาง Holiday Inn แบบสไตล์บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ โดยห้องพักจะได้รับทำความสะอาดอาทิตย์ละสองครั้ง ทั้งนี้ทางโรงแรมมีโซน Laundry Area ให้ใช้บริการอีกด้วย หรือสามารถใช้บริการของทางโรงแรมได้โดยชำระค่าบริการเพิ่ม

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในบ้านพัก มีดังนี้
- แชร์ห้องนอน 2 คน, แชร์ห้องน้ำ, แชร์ห้องครัวและห้องนั่งเล่น
ค่าใช้จ่าย ที่รวมในแพ็คเก็จ ได้แก่
- ค่าสมัคร
- ค่าเรียน
- ค่าอุปกรณ์การเรียน
- ค่าที่พักระดับโรงแรมหรูแบบห้องแชร์สำหรับนักเรียน 2 คน
- ค่าอาหาร 3 มื้อต่อวัน
- ค่าการเดินทางตลอดโครงการ
- ค่ากิจกรรมตามแพ็คเกจที่เลือกสมัคร

ค่าใช้จ่ายที่ยังไม่รวม ได้แก่
- ค่าวีซ่า
- ค่าใช้จ่ายส่วนตัว (Pocket Money)
- ค่าตั๋วเครื่องบิน

หมายเหตุ*: ค่าธรรมเนียมวีซ่ามีอัตราค่าบริการที่แตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับอายุของผู้เดินทางดังนี้
- นักเรียนอายุ 18 ปีขึ้นไป สามารถยื่นขอวีซ่าท่องเที่ยวได้ โดยค่าธรรมเนียมคิดเป็นเงิน USD 150
- นักเรียนที่อายุระหว่าง 16-17 ปี สามารถยื่นขอวีซ่าเรียนระยะสั้นได้ โดยค่าธรรมเนียมคิดเป็นเงิน USD 340 ซึ่งสามารถเลือกได้ระหว่างวีซ่าเรียนระยะสั้น หรือวีซ่าท่องเที่ยวที่ต้องดำเนินการยื่นขอของผู้ปกครองด้วย เช่นเดียวกับกรณีของนักเรียนที่อายุต่ำกว่า 16 ปี
- นักเรียนที่อายุต่ำกว่า 16 ปี สามารถยื่นขอวีซ่าท่องเที่ยวได้ โดยค่าธรรมเนียมคิดเป็นเงิน USD 150 แต่ต้องยื่นขอพร้อมผู้ปกครอง (แม้ว่าผู้ปกครองจะไม่ได้เดินทางด้วยก็ตาม ซึ่งเป็นกฏระเบียบของการยื่นขอวีซ่า) โดยค่าธรรมเนียมคิดเป็นเงิน USD 150 รวมทั้งสิ้น USD 300

#เรียนซัมเมอร์ต่างประเทศ #เรียนซัมเมอร์กับ ES Dubai 
#เรียนต่อดูไบ #U20 Program
ติดต่อเรา

สอบถามข้อมูล

061-432-4575

ทักไลน์มา หรือ คลิกด้านล่าง เพื่อกรอกรายละเอียดให้เราติดต่อกลับ
กรอกรายละเอียด