ซัมเมอร์ออสเตรเลีย July 2026 – Melbourne


Summer July camp australia, Summer australia 2026, เรียนซัมเมอร์ออสเตรเลีย, ซัมเมอร์ออสเตรเลีย July , melbourne summer camp, junior holiday program
ซัมเมอร์ออสเตรเลีย July 2026 (กรกฎาคม – สิงหาคม)  

เรียนในสถาบันภาษาชั้นนำ เมืองเมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย
ปิดเทอมนี้ชวนน้องๆ ไปเปิดประสบการณ์ซัมเมอร์ต่างประเทศ ที่ประเทศออสเตรเลีย ซึ่งเป็นประเทศที่มีคุณภาพการศึกษามาตรฐานสากล เมืองน่าอยู่ ปลอดภัย และเหมาะสำหรับการฝึกภาษาในสภาพแวดล้อมนานาชาติจริง 

นักเรียนแลกเปลี่ยนระยะสั้น เมืองเมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย
ระยะเวลา: 11 ก.ค. – 3 ส.ค. 69 (3 สัปดาห์)
รับนักเรียนอายุ: 12–17 ปี

จุดเด่น ซัมเมอร์ออสเตรเลีย  

-เรียนหลักสูตร Junior Holiday Program (JHP) ร่วมกับนักเรียนจากหลากหลายประเทศ ในบรรยากาศของเมืองเมลเบิร์นที่ผสมผสานทั้งการเรียนรู้และประสบการณ์จริง
-โปรแกรมนี้ออกแบบมาเพื่อพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษผ่านการเรียนการสอนที่เข้าใจง่าย ใช้ได้จริง โดยอาจารย์ผู้มีประสบการณ์ พร้อมช่วยเสริมความมั่นใจในการสื่อสารในชีวิตประจำวัน
-นักเรียนจะได้เรียนภาษาอังกฤษ 15 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ และเข้าร่วมกิจกรรมพร้อมทัศนศึกษา 6 วันต่อสัปดาห์ ครอบคลุมทั้งกิจกรรมกลางแจ้ง การเรียนรู้วัฒนธรรม และการใช้ชีวิตร่วมกับเพื่อนต่างชาติ

สถาบันที่เรียน

BROWNS English Language School หนึ่งในสถาบันสอนภาษาอังกฤษชั้นนำของประเทศออสเตรเลีย ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเมลเบิร์น ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง สถานที่ท่องเที่ยว และแหล่งเรียนรู้ทางวัฒนธรรม นักเรียนจะได้เรียนภาษาอังกฤษภายใต้หลักสูตรมาตรฐาน CEFR พร้อมการดูแลอย่างใกล้ชิดจากอาจารย์ผู้มีประสบการณ์ และมีกิจกรรมเสริมเพื่อพัฒนาทักษะภาษาและเรียนรู้วัฒนธรรมควบคู่กัน

ตัวอย่างตารางกิจกรรม

Summer July camp australia, Summer australia 2026, เรียนซัมเมอร์ออสเตรเลีย, ซัมเมอร์ออสเตรเลีย July , melbourne summer camp, junior holiday program
**ตารางกิจกรรมอาจมีการเปลี่ยนแปลงเนื่องจากสภาพอากาศและสถานการณ์

ตัวอย่างกิจกรรมเด่น ที่น้อง ๆ จะได้เข้าร่วม

-Aussie Olympics กิจกรรมกีฬาสนุก ๆ สไตล์ออสเตรเลีย
-Skydeck & VR Tour ชมวิวเมืองเมลเบิร์นจากมุมสูง
-Art Projects & Indigenous Art สร้างสรรค์งานศิลปะและเรียนรู้วัฒนธรรมท้องถิ่น
-Bowling & Ice Skating กิจกรรมสันทนาการสุดมันส์
-Indoor Climbing ปีนผาจำลอง ท้าทายความสามารถ
-Cinema ดูภาพยนตร์กับเพื่อนนานาชาติ
-Make a Movie สร้างหนังสั้นของตัวเอง
-Fashion Show สนุกกับการออกแบบและแสดงแฟชั่น
-Ferry Ride ล่องเรือชมบรรยากาศเมือง
-Queen Victoria Market Shopping ช้อปปิ้งแหล่งดัง

ทริปพิเศษระหว่างไปค่ายภาษาที่ออสเตรเลีย (Day Trips)

- Bush Rangers
- Melbourne Zoo
- Scienceworks

คุณสมบัติของนักเรียนที่เข้าร่วมโครงการ "ซัมเมอร์ออสเตรเลีย "

โครงการนี้เหมาะสำหรับนักเรียนที่สนใจอยากหาประสบการณ์ใหม่ในต่างประเทศ นักเรียนจะได้เข้าร่วมชั้นเรียนกับนักเรียนจากต่างชาติทั่วโลก นักเรียนจะได้พักอาศัยอยู่กับครอบครัวชาวออสเตรเลีย จะได้เรียนรู้การเดินทางในเมืองเมลเบิร์นด้วยตนเอง โดยมีพี่เลี้ยง และโฮสแฟมิลี่คอยให้คำแนะนำ การเดินทางไปต่างประเทศ จะทำให้น้องๆได้มีโอกาสฝึกฝนตนเอง ในการสังเกตและฝึกการปรับตัวเข้ากับผู้อื่น ฝึกวินัยในตนเอง
** โครงการนี้ไม่ใช่การจัดทัวร์เพื่อท่องเที่ยว นักเรียนที่เข้าร่วมโครงการ ต้องมีความรับผิดชอบในการเข้าชั้นเรียน ทำการบ้าน และทำกิจกรรมตามที่ทางโครงการและโรงเรียนกำหนด

#ซัมเมอร์ออสเตรเลีย, #ซัมเมอร์ออสเตรเลียJuly

สิ่งที่นักเรียนจะได้รับจากการเข้าร่วมโครงการนี้     

-ประสบการณ์และความรู้ใหม่ในต่างประเทศ

-เพื่อนต่างชาติจากนานาประเทศทั่วโลก

-ได้ฝึกฝนภาษาอังกฤษกับเจ้าของภาษา ในโรงเรียน ในชุมชน และที่บ้านโฮสแฟมิลี่

-ภาษาอังกฤษที่พัฒนาขึ้นจากการเรียนและการใช้ชีวิตประจำวัน

-ได้ประกาศนียบัตรเข้าร่วมโครงการ

-ได้ท่องเที่ยว และทำกิจกรรมแบบชาวออสซี่ ในเมืองที่ปลอดภัย

-มีโอกาสได้ฝึกฝนตนเอง สามารถจัดสรรเวลา รับผิดชอบชีวิตประจำวันเองได้ มีโอกาสที่จะได้เปิดโลก เห็นสิ่งต่างๆที่แตกต่างจากการเรียนและการใช้ชีวิตในประเทศไทย ซึ่งนักเรียนสามารถนำสิ่งนี้ไปต่อยอดความรู้ และการศึกษาในอนาคตได้

ค่าใช้จ่าย 225,000  บาท


ขั้นตอนในการสมัคร

1. กรอกใบสมัคร พร้อมแนบสำเนาพาสปอร์ต
2. ชำระค่าโครงการงวดที่ 1 (มัดจำ) จำนวน  50,000 บาท ในวันที่ทำการจอง
3. ชำระค่าโครงการงวดที่ 2  จำนวน 175,000 บาท ภายในวันที่ 20 พ.ค.2569
(ส่งเอกสารภายในวันที่ 30 พ.ค.69)

หมายเหตุ : เงินมัดจำจะนำไปเพื่อสำรองที่นั่งตั๋วเครื่องบินและค่าเรียนดังนั้นคณะผู้จัดทำขอสงวนสิทธิ์การคืนเงินจำนวนนี้ไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น

ค่าใช้จ่ายรวม
 -ค่าเรียน ค่าทัศนศึกษา และค่าเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวตามโปรแกรม
 -ค่าตั๋วเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพ เมลเบิร์น
 -ค่าธรรมเนียมเอกสารเดินทางท่องเที่ยวออสเตรเลีย
 -ค่าที่พักแบบโฮมสเตย์พร้อมอาหาร 3 มื้อ (ที่พักบ้านละ 1-2 คน)
 -บัตร Monthly Passes สำหรับเดินทางไปกลับโฮมสเตย์-โรงเรียน
 -กรมธรรม์ประกันการเดินทาง วงเงินค่ารักษาพยาบาล 2,000,000 บาท
 -ทีมงานทางเมืองไทยและ Group Leader ดูแลนักเรียนอย่างใกล้ชิด

ค่าใช้จ่ายไม่รวม
-ค่าใช้จ่ายอื่นๆ เช่น ค่าน้ำหนักกระเป๋าเกินกว่า 23 กก. ค่าทำพาสปอร์ต ค่าเติมเงินโทรศัพท์
-ค่าใช้จ่ายกรณีทำสิ่งของสาธารณะหรือของ host family เสียหาย
-ค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมกรณีไม่เดินทางไป-กลับพร้อมกลุ่ม

#Summer-July-Camp-Australia, Summer-Australia2026

Summer July camp australia, Summer australia 2026, เรียนซัมเมอร์ออสเตรเลีย, ซัมเมอร์ออสเตรเลีย July , melbourne summer camp, junior holiday program


ติดต่อเรา





สอบถามข้อมูล


เรียนต่อต่างประเทศ

061-432-4575


ทักไลน์


หรือ กรอกฟอร์ม ให้เราติดต่อกลับ
กรอกรายละเอียด