• น้องปิน

    รีวิวการเรียนภาษาอังกฤษที่ประเทศมอลต้ากับสถาบัน EC


ไปเรียนภาษาที่ประเทศมอลต้ากัน !!
ชื่อเล่น : ปิน
ประเทศ : มอลต้า
คอร์ส : General English
สถาบัน : EC


พูดได้มั้ยคะพี่จี้ เรียนที่มอลต้าจอยมากกก !!
▸ น้องปินขอเบรคจากงานประจำเพื่อไปพัฒนาภาษาที่มอลต้าประเทศเล็กๆ สามารถเรียนภาษาและทำงานได้ เหมาะกับน้องๆที่ชอบความยุโรป เพราะจะได้เชงเก้นบินไปเที่ยวได้ในยุโรปหลายประเทศเลยยย

EC english language center เป็นสถาบันสอนภาษาขนาดใหญ่และเก่าแก่มากเปิดสอนมาตั้งแต่ คศ.1969 มั่นใจในประสบการณ์สอนของเค้าได้เลยแล้วเค้ายังมีหลายสาขาทั่วโลกมีคอร์สให้เลือกเรียนเยอะและมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้นักเรียนมากมาย เช่น laptop, บริการ wifi, พื้นที่นั่งเล่น และยังมีกิจกรรมสนุกๆหลังเลิกเรียนให้เราทำความรู้จักกับเพื่อนต่างชาติได้เยอะขึ้นด้วยยบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจมากๆเลยค่า

มอลต้า (Malta)  มีชื่อทางการคือ สาธารณรัฐมอลตา เป็นประเทศที่มีลักษณะภูมิประเทศเป็นเกาะเล็กๆ 3 เกาะ ในแถบทะเลเมดิเตอร์เรเนียนตั้งอยู่ระหว่างเกาะซิซิลีของอิตาลีและชายฝั่งแอฟริกาเหนือที่นี่มีแสงแดดส่องตลอดทั้งปี สภาพอากาศเป็นแบบเมดิเตอร์เรเนียน ซึ่งเป็นสวรรค์ของนักท่องเที่ยวมีจุดที่มีหาดทรายสีขาวและน้ำทะเลใส ผังเมืองสวยงามตามรูปแบบเมืองของยุโรป ทางตอนเหนือของประเทศจะพบกับเกาะขนาดใหญ่ที่สุดของประเทศมอลตา นั่นก็คือเกาะโกโซ ซึ่งเป็นสถานที่ที่อากาศดีที่สุดในโลก เหมาะสำหรับการพักผ่อน ดำน้ำและทำกิจกรรมกลางแจ้งอย่างยิ่ง นอกจากนี้ประเทศมอลตาได้รับการคุ้มครองจากองค์การ ยูเนสโก เป็นมรดกโลกในปี 1980

ทำไมต้องไปเรียนภาษาที่มอลตา ?
มอลตามีวัฒนธรรมที่หลากหลาย และประวัติศาสตร์อันยาวนาน เคยถูกครอบครองจากชาวโรมัน ชาวโฟนีเชี่ยน ชาวฝรั่งเศส และชาวอังกฤษ จึงทำให้ที่นี่มีวัฒนธรรมที่หลากหลาย ชาวมอลตานับถือศาสนาคริสต์นิกายคาทอลิค ที่นี่มีวันหยุดทางศาสนามากที่สุด และมีจำนวนโบสถ์มากที่สุดเช่นกัน อย่างไรก็ตามสิ่งที่ทำให้มอลตาเป็นประเทศที่น่าเรียนภาษาอังกฤษก็เพราะ มรดกที่ชาวอังกฤษทิ้งไว้ ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1960 ตกเป็นอาณานิคมของอังกฤษ มายาวนานกว่า 160 ปี ที่อังกฤษยึดครองมอลตาเพราะที่ตั้งทางภูมิศาสตร์ มอลตาก็เหมือนประเทศอาณานิคมอื่นๆ เมื่อหลังจากถูกอังกฤษยึดครอง ก็ได้บังคับใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาราชการ ระบบการศึกษาก็เป็นแบบอังกฤษ ดังนั้นมอลตาเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางสำหรับการเรียนภาษาอย่างมาก


ติดต่อเรา

สอบถามข้อมูล

061-432-4575

ทักไลน์มา หรือ คลิกด้านล่าง เพื่อกรอกรายละเอียดให้เราติดต่อกลับ
กรอกรายละเอียด