คอร์สทำอาหารยุโรป By Front Cooking


คอร์สทำอาหารยุโรปมีหลายแบบ แต่โดยทั่วไปแล้วเป็นการสอนการทำอาหารจากประเทศยุโรปต่างๆ โดยเฉพาะอาหารจากฝั่งตะวันตกของยุโรป เช่น อาหารอิตาเลียน อาหารฝรั่งเศส อาหารสเปน อาหารเยอรมัน และอาหารอื่นๆ อีกมากมายในการเรียนคอร์สทำอาหารยุโรปนั้น ส่วนมากจะมีการสอนวิธีการเตรียมวัตถุดิบ วิธีการปรุงอาหาร และเคล็ดลับในการทำอาหารต่างๆ ซึ่งอาจจะมีการสอนการทำอาหารพื้นฐาน เช่น การทำซอสปรุงรสต่างๆ วิธีการต้มสต๊อก วิธีการทอด วิธีการย่าง และ วิธีทำอาหารอื่นๆ อีกด้วย

นอกจากนี้ อาจมีการสอนเทคนิคการตัด หรือเคลือบเนื้อ เทคนิคการจัดเสิร์ฟอาหาร การจัดการห้องครัว และ เรื่องอื่นๆ  เช่น การเลือกใช้เครื่องมือทำอาหาร การเลือกวัตถุดิบที่เหมาะสม เทคนิคการจัดห้องครัวเพื่อให้สะดวกในการทำอาหาร และอื่นๆ อีกมากมาย 

สถาบันสอนทำอาหาร Front Cooking School เป็นสถาบันในเครือของ AE ที่เปิดสอนทั้ง คอร์สทำอาหาร และ ทำขนม ยุโรป Commercial Cookery Stream และ Patisserie Stream โดยจะมี 2 แคมปัส คือ
① แคมปัส Melbourne ถนน Exhibition Street ที่ Brunswick และ ถนน Brunswick 
② แคมปัส  Brisbane ที่ St Paul’s Terrace



คอร์สการโรงแรม - หลักสูตรทำอาหาร

Diploma of Hospitality Management – Commercial Cookery Stream 
▸ เป็นหลักสูตรทำอาหารที่นักเรียนไทยให้ความสนใจกันเป็นอย่างมาก เพราะในสายนี้ เราจะเริ่มเรียนตั้งแต่การเตรียมทำอาหาร การทำงานครัว จนไปถึงการจัดการร้านอาหารให้มีประสิทธิภาพ นอกจากนี้แล้ว น้องๆยังจะได้มีโอกาศฝึกงานกับโรงแรม หรือ ร้านอาหารชื่อดังอีกด้วย เรียกได้ว่าใครมีความฝันอยากเป็นเชฟทำอาหารต้องไม่พลาดกับหลักสูตรนี้อย่างแน่นอน

✪ Certificate III in Commercial Cookery หลักสูตรการทำครัวเชิงธุรกิจ เรียน 1 ปี 
✪ Certificate IV in Kitchen Management การจัดการครัว เรียน 6 เดือน
✪ Diploma of Hospitality Management การจัดการ 6 เดือน 
ระยะเวลาเรียนรวม เพียง 2 ปี เท่านั้น !!
(แต่หากน้องๆอยากต่อป ตรี จบจบสามารถลงเรียน Advance Dip เพื่อต่อเข้าป.ตรีอีก 2 ปี ได้)
เวลาเรียน
▸ เพียง เรียน 2 วันครึ่ง ต่ออาทิตย์ (ภาคทฤษฏี 2 วัน และ ปฏิบัติ อีก ครึ่งวัน)
คุณสมบัติของผู้สมัคร
✔ อายุ 18 ปี ขึ้นไป
✔ จบชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 หรือเทียบเท่า
✔ มีผลสอบ IELTS 5.5 ขึ้นไป

คอร์สการโรงแรม - หลักสูตรทำขนมหวานยุโรป
Diploma of Hospitality Management – Patisserie Stream
หลักสูตรที่เอาใจสายหวานอย่าง Patisserie ก็เป็นอีกคอร์สที่มีนักเรียนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก ในหลักสูตรนี้นักเรียนจะได้เรียนทำขนมมากมาย เช่น เค้ก ขนมปัง ทาร์ต หรือ ขนมหวานอื่นๆเป็นต้น นอกจากนี้แล้ว นักเรียนจะได้เรียนเกี่ยวกับ การนำเสนอผลงาน เรียน อบขนมชั้นสูง และ ได้ทดลองทำการขายจริงๆ ให้กับร้านอาหาร หรือตามภัตตาคารในโรงแรมอีกด้วย

Certificate III in Pattisserie หลักสูตรการขนมอบ เรียน 1 ปี 
Certificate IV in Pattisserie หลักสูตรขนมอบ ขั้นสูง เรียน 6 เดือน
Diploma of Hospitality Management หลักสูตร การจัดการด้าน โรงแรม 6 เดือน 
ระยะเวลาเรียนเพียง 2 ปี เท่านั้น !!
(หากน้องๆอยากต่อ ป.ตรี จบจบสามารถลงเรียน Advance Dip เพื่อต่อเข้า ป.ตรีอีก 2 ปีจบได้)
เวลาเรียน
▸ เพียง เรียน 2.5 วัน ต่ออาทิตย์ (ภาคทฤษฏี 2 วัน และ ปฏิบัติ อีก ครึ่งวัน)
คุณสมบัติของผู้สมัคร
✔ อายุ 18 ปี หรือ มากกว่า
✔ จบชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 หรือเทียบเท่า
✔ มีผลสอบ IELTS 5.5 ขึ้นไป

วันเปิดภาคเรียนของ Front Cooking School :
พค , กย , กพ ในแต่ละปี

ราคาต่อคอร์ส ราคาไม่แพง 
 มีโปรสุดคุ้ม .. ทักมาสอบถามราคาล่าสุดได้จ้า


ติดต่อเรา





สอบถามข้อมูล

061-432-4575

ทักไลน์มา หรือ คลิกด้านล่าง เพื่อกรอกรายละเอียดให้เราติดต่อกลับ
กรอกรายละเอียด